Saliba gửi thông điệp đến Arsenal

Tin bóng đá Anh Hôm nay – Trung vệ William Saliba đang thi đấu ổn định trong màu áo của Marseille theo dạng cho mượn từ Arsenal.

Saliba gửi thông điệp đến Arsenal

Cập bến Arsenal hồi 2019, tuy nhiên William Saliba không tìm được chỗ đứng trong sa bàn chiến thuật của Mikel Arteta. Chính vì thế, anh liên tục được mang cho các đội bóng nước Pháp mượn là Saint-Etienne, Nice và mới nhất là Marseille.

Ở mùa giải 2021/22, với kinh nghiệm chính chiến ở Ligue 1, trung vệ sinh năm 2001 chứng tỏ được giá trị của bản thân và trở thành trụ cột nơi hàng thủ đội bóng đất cảng. Phong độ ấn tượng của anh thậm chí còn thuyết phục HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp gọi lên thi đấu ở 2 trận giao hữu vào cuối tháng 3 vừa qua (gặp Bờ Biển Ngà và Nam Phi).

Saliba gửi thông điệp đến Arsenal - Bóng Đá
Saliba là trụ cột quan trọng nơi hàng thủ của Marseille và cho thấy sự ổn định từ đầu mùa giải

Mới đây, đích thân Saliba cũng chia sẻ về khả năng tiếp tục thi đấu tại Pháp ở mùa giải tới trên trang Le Parisien: “Tôi luôn luôn có cơ hội. Tôi không giấu giếm rằng mình đang rất hạnh phúc ở Marseille. Tôi đã có những bước tiến và vượt qua một cột mốc quan trọng. Việc tôi lọt vào đội hình của Pháp thì đó là nhờ Marseille.”

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, Saliba đã ra sân thi đấu tổng cộng 45 trận ở mọi đấu trường. Anh cùng với Duje Caleta-Car tạo thành bộ đôi trung vệ đáng tin cậy nơi phòng tuyến của đội chủ sân Velodrome.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x