Ronaldo chính thức vắng mặt khi Man Utd đối đầu Liverpool

Tin bóng đá Anh Hôm nay – Siêu sao Cristiano Ronaldo không thể tham dự trận đấu của Manchester United với Liverpool vào rạng sáng mai (20/04).

Ronaldo vắng mặt trong trận Derby nước Anh

Rạng sáng nay (19/04), Cristiano Ronaldo đau lòng thông báo: “Chúng tôi rất đau lòng khi phải thông báo rằng em bé trai của chúng tôi đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà những người làm cha mẹ phải cảm nhận. Chỉ có sự ra đời của em bé gái đã tạo ra sức mạnh giúp chúng tôi vượt qua thời khắc này với hy vọng và hạnh phúc.”

Hồi tháng 12, Ronaldo thông báo rằng bạn gái Georgina Rodriguez mang song thai, một nam và một nữ. Tuy nhiên, biến cố ập bất ngờ đến với CR7 và gia đình trong thời điểm quan trọng nhất mùa giải.  Trước mắt, anh sẽ không thể tham dự trận đấu với Liverpool.

Man Utd confirm Ronaldo will not play agaisnt Liverpool - Bóng Đá
Ronaldo không tham dự trận đấu với Liverpool.

Cụ thể, trang chủ Man Utd thông báo: “Gia đình quan trọng hơn tất cả mọi thứ và Ronaldo đang hỗ trợ những người thân yêu của anh ấy vào thời điểm vô cùng khó khăn này. Do đó, chúng tôi có thể xác nhận rằng, anh ấy sẽ không góp mặt trong trận đấu với Liverpool tại Anfield và chúng tôi nhấn mạnh yêu cầu của gia đình anh ấy về quyền riêng tư.”

Mùa này, Ronaldo là cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất của Man Utd. Anh góp công 21 bàn trên mọi đấu trường, trong đó có 15 pha lập công ở Premier League. Việc vắng Ronaldo chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới màn trình diễn của Man Utd trước Liverpool.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x