Romelu Lukaku bất ngờ bị chỉ trích dữ dội

Romelu Lukaku bị chỉ trích sau những màn trình diễn thất vọng
Bongdangoaihanganh.com – Cựu HLV Glenn Hoddle đã lên tiếng chỉ trích tiền đạo Romelu Lukaku, ông cho rằng anh không xứng đáng với số tiền rất lớn mà Chelsea bỏ ra.

Romelu Lukaku bị chỉ trích

Hè năm ngoái, Chelsea bỏ ra 97.5 triệu bảng mua tiền đạo Romelu Lukaku từ Inter Milan. Với phong độ bùng nổ trong màu áo đội bóng của Italia, ngôi sao sinh năm 1993 được kỳ vọng rất nhiều tại sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, những gì cầu thủ người Bỉ thể hiện là sự thất vọng rất lớn.
Romelu Lukaku bị chỉ trích sau những màn trình diễn thất vọng
Romelu Lukaku bị chỉ trích sau những màn trình diễn thất vọng

Cầu thủ 28 tuổi mới ghi được có 5 bàn ở Premier League. Sau những vòng đấu đầu tiên chơi khá tốt, cầu thủ này sa sút không phanh bởi chấn thương, Covid-19 hay những câu chuyện phỏng vấn bên ngoài sân cỏ. Cựu HLV Glenn Hoddle đã lên tiếng chỉ trích Romelu Lukaku, ông cho rằng anh không xứng đáng với số tiền rất lớn mà Chelsea bỏ ra. Ông nói:

Nhiều người cho rằng Lukaku chơi tệ ở Chelsea là bởi Tuchel, họ cho rằng chiến thuật của Tuchel không thể phát huy những gì tốt nhất của cậu ấy. Theo quan điểm của tôi, vấn đề của Lukaku không liên quan đến hệ thống lối chơi của Chelsea. Cậu ấy cần phải soi gương, nhìn nhận lại chính mình”.
“Cậu ấy đã khởi đầu tốt ở Chelsea, tại sao ở thời điểm đó không ai chỉ trích Tuchel? Sau đó cậu ấy đánh mất mình bởi chấn thương và đoạn trả lời phỏng vấn gây tranh cãi. Tôi thấy rằng thể lực đang là vấn đề lớn với cậu ấy, Lukaku dường như không bao giờ đạt trạng thái tốt nhất”.

“Cậu ấy vào sân và không thể hiện phong thái của một cầu thủ có tầm ảnh hưởng đến trận đấu, rõ ràng là cậu ấy chưa đáp ứng được kỳ vọng từ NHM Chelsea. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ, tôi muốn Lukaku ghi bàn thường xuyên và cho thấy giá trị của bản hợp đồng trị giá gần 100 triệu bảng”.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...