“Rồi một ngày Ronaldo và Messi sẽ cùng thi đấu ở đây”

Tin ngoại hạng anh –  Cựu tiền đạo của Everton, Landon Donovan, đã dự đoán về tương lai của 2 siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Landon Donovan dự đoán rằng những siêu tiền đạo này sẽ chơi ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) trong tương lai gần.

Major League Soccer bắt đầu khởi tranh vào năm 1996. Rất nhiều tên tuổi lớn từng thi đấu tại giải VĐQG Mỹ trong quá khứ như Didier Drogba, Steven Gerrard, Andrea Pirlo, Frank Lampard, David Villa, Ricardo Kaka. Giải đấu gần đây đã chứng kiến sự xuất hiện của 2 cái tên nổi bật, đó là Gareth Bale và Giorgio Chiellini, gia nhập Los Angeles FC.

 Ronaldo và Messi được mong chờ đối đầu nhau trên đất Mỹ ở cuối sự nghiệp.
Ronaldo và Messi được mong chờ đối đầu nhau trên đất Mỹ ở cuối sự nghiệp.

Donovan, người đã ghi 146 bàn và ghi 110 đường kiến tạo trong 340 lần ra sân tại MLS, nói trên Calciomercato: “Beckham đã dẫn đầu: giờ giải đấu của chúng tôi đang phát triển rất nhanh và mọi người đều muốn đến đây. Tôi nghĩ một ngày nào đó Messi và Cristiano cũng sẽ chơi ở đây.

Thực tế những đồn đoán về việc CR7 và M10 đến Mỹ thi đấu đã xuất hiện từ lâu nhưng cả hai chưa có vẻ gì muốn từ bỏ bóng đá đỉnh cao. Hè năm nay, sau khi Ronaldo tuyên bố muốn rời Man United, anh được cho đã nhận được một đề nghị hấp dẫn từ Mỹ nhưng không có ý định xem xét chấp nhận.

Với những năm sung sức ít ỏi còn lại, CR7 đang muốn giành được càng nhiều danh hiệu lớn càng tốt, và anh nghĩ Quỷ đỏ không thể cung cấp cho anh những danh hiệu đó.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 08:14 24/07/2022

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...