Reece James chốt tương lai với Chelsea

Bóng đá ngoại hạng Anh – Reece James chốt tương lai với Chelsea. Hậu vệ phải người Anh đóng vai trò quan trọng nơi hệ thống phòng ngự The Blues. Real Madrid đã liệt kê Reece James vào tầm ngắm.

Reece James chốt tương lai với Chelsea

Reece James là một trong những hậu vệ cánh nổi bật nhất Premier League mùa giải qua. Tuyển thủ Tam Sư thuyết phục giới chuyên môn sau những màn trình diễn trong màu áo Chelsea.

James đóng vai trò trụ cột hệ thống phòng ngự Chelsea xuyên suốt 2 mùa giải qua. Tuyển thủ Tam Sư góp công không nhỏ trên hành trình đội bóng phía Tây London vô địch Champions League 2020/2021.

Tên tuổi của James vượt ra ngoài biên giới nước Anh. Một số trang báo xứ sương mù nhận định Real Madrid có kế hoạch hỏi mua hậu vệ cánh 22 tuổi. Danh tiếng lẫy lừng của Los Blancos có sức hút lớn với nhiều ngôi sao tên tuổi trên thế giới.

Reece James chốt tương lai với Chelsea
Reece James chốt tương lai với Chelsea

Mặc dù vậy, các CĐV Chelsea có thể an tâm với lời phát biểu mới nhất của James. Chia sẻ ở buổi phỏng vấn trên BBC, hậu vệ sinh năm 1999 cho hay:

Tôi nghĩ tương lai lâu dài của tôi là ở Chelsea. Tôi lớn lên với tư cách một fan hâm mộ The Blues. Tên tuổi của tôi được biết đến rộng rãi khi khoác áo CLB này. Tôi không có lý do gì để thay đổi. Tôi sẽ chơi cho Chelsea vì tôi yêu thích công việc này”.

Như vậy, James sẽ tiếp tục khoác áo Chelsea thay vì chuyển đến Real Madrid. Lời khẳng định đanh thép trên đã bác bỏ mọi đồn đoán về tương lai của anh. Bản hợp đồng hiện tại giữa ngôi sao 22 tuổi và Chelsea còn 3 năm. Theo nhận định của giới chuyên môn, James được xem là người đội trưởng tương lai tiềm năng của The Blues.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x