Pep Guardiola bị fan cuồng đuổi theo vào ban đêm

Tin tức bóng đá Anh hôm nay – HLV trưởng của Man City vừa có một trải nghiệm không mong muốn trong cuộc đời tại thành phố Manchester.

Pep Guardiola bị fan cuồng đuổi theo vào ban đêm

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã trở lại Manchester trước khi bắt đầu hội quân trước mùa giải mới. Đội hình chính của Manchester City sẽ chính thức có mặt vào ngày thứ Hai (giờ địa phương). Trong lúc có thời gian rỗi, Pep Guardiola quyết định đạp xe dạo phố.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đáng chú ý, ông bị một fan cuồng theo sau. Tay CĐV này liên tục theo sau để xin Pep chụp một tấm ảnh, trong lúc cầm điện thoại quay video cựu HLV Barcelona.

Pep Guardiola bị fan cuồng đuổi theo vào ban đêm
Pep Guardiola bị fan cuồng đuổi theo vào ban đêm

“Hey Pep, cho tôi xin một tấm hình nào anh bạn!,” Người hâm mộ này hét lên. Ban đầu, Guardiola phớt lờ. Một lúc sau, khi bị CĐV này liên tục gọi tên, Guardiola buộc phải dừng xe.

Tuy nhiên, Guardiola tỏ vẻ không hài lòng. “Nào Pep! Hãy để tôi chụp một bức ảnh, tại sao bạn lại chạy trốn, hãy để tôi chụp một bức ảnh nào anh bạn!”

“Cho tôi xin một tấm hình, tôi chỉ muốn một tấm hình mà thôi,” CĐV này liên tục nói với Guardiola.

Dù vậy, Guardiola cũng có phần thất kinh khi bị kẻ lạ mặt bám đuổi. Rất may không có chuyện gì xảy ra. Chỉ là HLV trưởng Man City thực sự không hài lòng với động thái của tay CĐV này.

Hè này, Man City đón 4 tân binh gồm Kalvin Phillips, Erling Haaland, Julian Alvarez và Stefan Ortega Moreno. Với những sự bổ sung này, Man City hứa hẹn sẽ tiếp tục thống trị Premier League.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x