Ông chủ Chelsea khoe đạt thỏa thuận với Barca, MU thấp thỏm

Tin tức bóng đá ngoại hạng Anh – Chủ sở hữu mới Chelsea, Todd Boehly xác nhận đạt một thỏa thuận với Barca sau cuộc gặp với Chủ tịch Joan Laporta. MU thấp thỏm không biết có liên quan De Jong.

Tỷ phú người Mỹ, Todd Boehly vừa có cuộc gặp với Chủ tịch Barca, Joan Laporta tại một nhà hàng ở Barcelona. Hiện thông tin trao đổi giữa 2 vị sếp bự vẫn được giữ bí mật.

Tuy nhiên, khi rời nhà hàng, chủ mới Chelsea đã được hỏi, liệu có thỏa thuận với đội bóng xứ Catalan hay không, ông đã trả lời ngắn gọn: “Có”.

Chủ sở hữu mới Chelsea vừa gặp Chủ tịch Barca và đôi bên đã đạt được một thỏa thuận nhưng chưa rõ là liên quan cầu thủ nào
Chủ sở hữu mới Chelsea vừa gặp Chủ tịch Barca và đôi bên đã đạt được một thỏa thuận nhưng chưa rõ là liên quan cầu thủ nào

Dù vậy, tỷ phú Boehly không đưa ra cụ thể bất kỳ cái tên nào. Nhưng theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Gerard Romero, các bên có thể đã thảo luận về De Jong, Sergino Dest, Cesar Azpilicueta và Marcos Alonso.

Hiện tại vẫn chưa rõ đôi bên chốt thương vụ nào trong số những cái tên trên.

Con đường ký De Jong của MU rất gian nan
Con đường ký De Jong của MU rất gian nan

Theo Diario AS, đội trưởng Chelsea Azpilicueta sẽ gia nhập Barca. Marcos Alonso cũng đến và anh có thể được The Blues thêm vào thỏa thuận đàm phán ký De Jong, bên cạnh một khoản tiền mặt.

Tờ Sport khẳng định, Chelsea sẵn sàng vượt mặt MU để giành chữ ký của tiền vệ Hà Lan.

Bất kể vậy, chuyển nhượng De Jong là không dễ dàng khi Barca đang nợ cầu thủ này 16 triệu euro tiền lương trả chậm.

Đội bóng xứ Catalan được cho chỉ có khả năng chi trả De Jong… 3 triệu euro, tính ‘xù’ phần còn lại và đề nghị cựu tiền vệ Ajax thực hiện chuyển nhượng.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x