Người hùng Chelsea lên tiếng cảnh báo Liverpool

Ruben Loftus-Cheek cảnh báo Liverpool

Tin Bóng đá Anh – Tiền vệ Ruben Loftus-Cheek – một trong hai người ghi bàn trong chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Crystal Palace đã lên tiếng cảnh báo Liverpool.

Chelsea quyết tâm phục thù Liverpool

Trận bán kết FA Cup giữa Chelsea và Crystal Palace đã diễn ra không mấy hấp dẫn trong 45 phút đầu tiên, đã không có bàn thắng nào được ghi. The Blues đã tăng tốc trong khoảng 30 phút cuối trận, và thành quả mà họ có được là 2 bàn thắng.

Đầu tiên, Ruben Loftus-Cheek là người mở tỷ số cho Chelsea, sau đó Mason Mount ấn định chiến thắng 2-0. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Chelsea vào chung kết FA Cup, The Blues sẽ gặp lại Liverpool, đội đã đánh bại họ trong trận chung kết cúp Liên đoàn Anh mùa giải năm nay.

Ruben Loftus-Cheek cảnh báo Liverpool
Ruben Loftus-Cheek cảnh báo Liverpool

Tiền vệ Ruben Loftus-Cheek – một trong hai người ghi bàn trong chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Crystal Palace đã lên tiếng cảnh báo Liverpool. Anh nói với ITV Sport: “Chúng tôi đã xem trận đấu ngày hôm qua giữa Man City và Liverpool, chúng tôi muốn gặp lại Liverpool trong trận chung kết và chúng tôi đã làm được”.

“Chelsea đã chơi nỗ lực trước Crystal Palace, việc Chelsea giành chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. Bây giờ chúng tôi đặt mục tiêu đánh bại Liverpool trong trận chung kết, chúng tôi muốn phục thù. Cá nhân tôi rất vui khi ghi bàn trước Crystal Palace, nhưng quan trọng nhất là CLB giành chiến thắng”.

Đồng đội của Ruben Loftus-Cheek là Mason Mount cũng thể hiện quyết tâm phục thù Liverpool, anh thừa nhận vẫn chưa quên được thất bại trong trận chung kết cúp Liên đoàn Anh vào cuối tháng 2 vừa qua. FA Cup là cơ hội cuối cùng để Chelsea hy vọng có thêm danh hiệu ở mùa giải năm nay. Họ hiện đã bị loại ở Champions League và gần như không còn cơ hội vô địch ở Ngoại hạng Anh.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x