Mục tiêu số 1 của Chelsea cập bến Old Trafford

Tin bóng đá Anh Hôm nay – Theo Don Balon, khả năng MU có chữ ký của trung vệ Jules Kounde rất cao, cầu thủ người Pháp đã sẵn sàng rời Sevilla ở Hè 2022.

Kounde mở cánh cửa đến MU

Hè năm ngoái, trung vệ Jules Kounde là mục tiêu số 1 của Chelsea. Tuy nhiên, lời đề nghị 50 triệu bảng của The Blues đã bị Sevilla từ chối. Vào tháng 1 năm nay, đội bóng thành London tiếp tục ngỏ ý muốn chiêu mộ cầu thủ người Pháp nhưng đại diện của La Liga vẫn lắc đầu.

Tuy nhiên, báo chí Tây Ban Nha cho biết, Sevilla và Kounde đã thống nhất về khả năng chia tay vào cuối mùa giải. Điều này được cho là tốt với cả hai bên. Sevilla sẽ thu về một khoản tiền lớn từ thương vụ này, trong khi đó Kounde muốn rời đi để hưởng lương cao hơn, đồng thời tới một CLB giàu tham vọng hơn.

Kounde mở cánh cửa đến MU
Sevilla sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với các đề nghị gửi đến cho Kounde. MU, Real Madrid và Chelsea là những đội bóng quan tâm cầu thủ sinh năm 1993. Chắc chắn Sevilla không ưu tiên để ngôi sao của mình đến Real Madrid, trong khi đó Chelsea đang bị cấm mua bán cầu thủ.

Đội bóng thành London đang gặp rất nhiều rắc rối, bởi vậy cầu thủ 23 tuổi này muốn trở thành một phần trong dự án với HLV Ten HagMU, đá cặp với đồng hương Raphael Varane ở sân Old Trafford. MU dự kiến sẽ phải chi ít nhất 65 triệu bảng cho thương vụ này.

Kounde hiện đang là trụ cột ở Sevilla, anh cũng đã có những trận đấu cho ĐT Pháp. Năm nay mới 23 tuổi, cầu thủ này vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao trong nhiều năm tới. Anh hoàn toàn có thể trở thành tương lai của Man đỏ.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x