Man Utd và Chelsea tranh mua đội trưởng U21 Pháp

Tin Ngoại Hạng Anh –  Các đội bóng ở Premier League đang hoạt động rất sôi nổi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 sắp mở cửa. Man Utd và Chelsea đang theo dõi hậu vệ Benoit Badiashile của Monaco, người cũng nằm trong tầm ngắm của Newcastle United.

Man Utd và Chelsea tranh mua đội trưởng U21 Pháp

 Badiashile được các CLB Premier League săn đón.
 Badiashile được các CLB Premier League săn đón.

Đội trưởng U21 Pháp còn hai năm trong hợp đồng với Monaco và đã lọt vào tầm ngắm của một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu trong những mùa giải gần đây. Hậu vệ cao 1m94 này đã được liên kết nhiều với Premier League. Newcastle muốn có Badiashile vào tháng Giêng và sự quan tâm của họ đối với anh ta vẫn tiếp tục được duy trì trước kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp mở cửa. Và theo nhật báo thể thao Pháp L’Equipe, Man Utd và Chelsea cũng đang theo dõi Badiashile.

Tuy nhiên, các CLB này vẫn chưa có bất kỳ động thái cụ thể nào đối với Badiashile và Monaco vẫn chưa đưa ra quyết định có muốn bán trung vệ 21 tuổi này hay không. Nếu có, họ sẽ thu về không dưới 40 triệu bảng.

Cách đây chưa lâu, Badiashile đã nói về giải đấu ưa thích của mình: “Tất cả chúng tôi đều biết tính cạnh tranh của Premier League, đó là một giải đấu tuyệt vời, tất nhiên là rất thú vị và tất cả chúng tôi đều yêu thích các trận đấu ở đó. Hiện tại, tôi thực sự hạnh phúc với Monaco. Tôi đã có một số liên kết với các câu lạc bộ Anh trong quá khứ, nhưng tôi hoàn toàn tập trung vào Monaco và tôi cảm thấy tốt.”

Minh Tuấn – theo saigonthethao.vn | 16:33 09/06/2022

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x