Man Utd từng từ chối ngôi sao đắt giá nhất thế giới

tin bóng đá Anh Ba năm trước, Neymar từng có cơ hội để gia nhập Man Utd theo một thỏa thuận trao đổi, nhưng Quỷ đỏ đã từ chối.

RMC Sport gần đây đã tuyên bố Neymar đang suy nghĩ đến việc rời PSG vào mùa hè này sau 5 năm chơi bóng tại Pháp.

 Neymar đang đếm ngày rời khỏi PSG.
Neymar đang đếm ngày rời khỏi PSG.

Những mâu thuẫn với Nasser Al-Khelaifi, người đứng đầu PSG đã khiến Neymar quyết tâm hơn. Cụ thể, Al-Khelaifi đã nói: “Neymar có thể sẽ ra đi vào mùa hè này?”

“Những gì tôi có thể nói với bạn là chúng tôi mong đợi các cầu thủ sẽ làm được nhiều hơn so với mùa giải trước. Họ phải đạt 100% (phong độ). Chúng tôi không đủ tốt để tiến xa.”

Man Utd, Chelsea và Newcastle giờ đây là 3 đội bóng đủ tiềm lực để lấy về chữ ký của Neymar. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây tiết lộ rằng Man Utd từng có cơ hội ký hợp đồng với Neymar cách đây 3 năm.

Tờ Independent cho biết PSG khi ấy đã đánh tiếng với Quỷ đỏ về một vụ trao đổi bom tấn. Pogba muốn rời Man Utd vào thời điểm đó, vì đã bất hòa với Jose Mourinho. Mặc dù mối quan hệ của anh với Ole Solskjaer đã tốt hơn, nhưng Pogba vẫn muốn rời đi.

Trong khi đấy, sau hai năm liền không giành được Champions League, Neymar cũng muốn chia tay PSG.

Cuối cùng, không có thỏa thuận nào đạt được. Giám đốc Ed Woodward muốn giữ Pogba ở lại CLB. Trong khi đó, chiêu mộ Neymar, Quỷ đỏ sẽ phải gánh mức lương 900.000 bảng/tuần của chân sút người Brazil, tức gấp đôi so với Alexis Sanchez và họ không muốn mạo hiểm.

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 15:43 30/06/2022

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x