Màn ra mắt của Haaland tại Man City gặp sự cố

Chiều qua (10/7) theo giờ địa phương, Man City đã cho ra mắt Erling Haaland cùng các tân binh khác ở hè 2022 trước đông đảo người hâm mộ, song buổi lễ gặp trục trặc nhỏ.
Màn ra mắt của Haaland tại Man City gặp sự cố
Màn ra mắt của Haaland tại Man City gặp sự cố

Hàng ngàn cổ động viên đã tụ tập bên ngoài sân Etihad để theo dõi Man City trình làng các tân binh của họ ở kỳ chuyển nhượng hè 2022 gồm Erling Haaland, Julian Alvarez và Stefan Ortega. Tiền vệ Kalvin Phillips, người gia nhập Man xanh với giá 45 triệu bảng, không thể tham dự vì bị ốm.

“Thực buồn khi tôi cảm thấy không đủ khỏe để có thể ra mắt Man City ngày hôm nay. Tôi sẽ sớm gặp lại tất cả các bạn. Cảm ơn vì sự chào đón nồng nhiệt của mọi người”, Phillips chia sẻ trên Twitter.

Haaland vẫy chào các fan
Haaland vẫy chào các fan

Tuy nhiên, sự kiện này đã phải tạm dừng sau một tình huống y tế khẩn cấp. Hai người dẫn chương trình Danny Jackson và Natalie Pike đã buộc phải ngừng chương trình và yêu cầu đội ngũ y tế chạy về phía đám đông khi nhận thấy một cổ động viên đang cần được chăm sóc.

“Chúng tôi có thể nhờ một nhân viên y tế khác đến nơi có cánh tay đang giơ lên cần sự giúp đỡ được không?”, Pike nói trong buổi phát trực tiếp sự kiện của Man City trên YouTube. Jackson nói thêm: “Ngay bên trái sân khấu nơi tôi đang đứng đây, chúng tôi có thể nhận được sự hỗ trợ y tế thêm lần nữa không?”.

Dù không có thông tin cụ thể về sự cố ra sao, nhưng sức nóng hừng hực xung quanh Etihad có thể là một nguyên nhân. Tại lễ ra mắt, Haaland chia sẻ: “Kỳ vọng của tôi trong mùa giải này là làm quen với đội bóng mới, xây dựng mối quan hệ và tìm niềm vui. Khi vui vẻ, tôi ghi các bàn thắng và giành chiến thắng”.

Vào ngày 21/7 tới, Man City sẽ khởi đầu tour du đấu Hè 2022 bằng trận gặp America tại Mỹ.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x