Man City chuẩn bị tưởng thưởng cho Rodri

Phải mất một thời gian để thích nghi với nhịp độ thi đấu tại Premier League sau khi đến Man City vào hè 2018, Rodri đang dần phát triển trở thành tiền vệ hàng đầu giải đấu.

Manchester City đang có kế hoạch ổn định nhân sự cho tương lai sắp tới.

Khả năng phán đoán, cầm trịch trận đấu của ngôi sao sinh năm 1996 là phẩm chất cần thiết để HLV Pep Guardiola áp dụng chiến thuật của mình. Tầm quan trọng của cầu thủ 25 tuổi này được thể hiện qua việc anh là tiền vệ tạo ra số đường chuyền thành công nhiều nhất Man City với 2087 lần. Cách chơi phân phối nhịp nhàng của anh là nền tảng cho rất nhiều đợt tấn công của Man City.

Rodri hiện là một trong những cái tên đầu tiên trong đội hình của Pep khi đã có 32 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này. Anh đóng góp 3 bàn thắng và 1 kiến tạo tính đến hiện tại.

 Man City muốn gia hạn hợp đồng với Rodri.
 Man City muốn gia hạn hợp đồng với Rodri.

Chính vì vậy nên không bất ngờ nếu nhà đương kim vô địch bong da NgoaihangAnh Man City muốn tưởng thưởng cho cựu cầu thủ Atletico Madrid. Cụ thể, theo The Telegraph, nhà ĐKVĐ Premier League đang chuẩn bị một hợp đồng mới cho Rodri. Đội chủ sân Etihad muốn nhanh chóng giữ chân Rodri trong bối cảnh anh sắp đáo hạn hợp đồng hiện tại vào hè 2024.

Nếu quá trình thương thảo suôn sẻ, Man City không cần lo lắng cho vị trí tiền vệ trụ trong thời gian dài.

Lữ Phong | 20:39 20/03/2022

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x