Cựu tiền vệ Man United bị phạt do… nói bậy

BongdangoaihangAnh – Trên mạng xã hội mới đây đã lan truyền bức ảnh biên bản phạt các cầu thủ Wigan vào năm 2019. Trong số những người bị Wigan sờ gáy đáng chú ý nhất phải kể đến cựu tiền vệ CLB Man United là Nick Powell.
Cựu tiền vệ Man United bị phạt do... nói bậy

Powell là cầu thủ đa năng khi chơi được cả ở vị trí tiền vệ lẫn tiền đạo. Anh từng có 4 năm khoác áo MU (từ năm 2012 đến 2016) nhưng không để lại nhiều ấn tượng ở Old Trafford. Bằng chứng là ở MU, cầu thủ 28 tuổi này chỉ chơi tổng cộng 9 trận và ghi được vỏn vẹn 1 bàn.

Sau khi lần lượt thi đấu cho Wigan, Leicester City và Hull City theo dạng cho mượn, Powell chính thức chia tay MU để gia nhập Wigan năm 2016. Đến năm 2019, anh đầu quân cho Stoke City và bây giờ vẫn đang cống hiến cho đội bóng này.

Trong bức ảnh biên bản phạt các cầu thủ Wigan nói trên, Powell phải nộp cho đội bóng chủ quản 20 bảng với lý do anh đã văng tục với một đồng đội. Các cầu thủ còn lại bị phạt vì có những hành vi khác như “không đeo thiết bị định vị” hay “để đồ bừa bãi và không dọn dẹp sau khi ra về”.

Đáng chú ý, hồi còn đá cho MU Powell cũng từng bị phạt vì đi tập muộn. Phát biểu trên Manchester Evening News, Powell cho biết: “Tôi không cảm thấy mình là một phần của đội bóng. Ở MU tôi luôn trong tình trạng lấp lửng giữa đội dự bị và đội 1”.

“Tôi nhớ không lần nào mọi người đã phải cố gắng tìm mình vì tôi đến muộn. Lý do hoàn toàn là vì tôi không biết mình phải ở đâu mới đúng. Ví dụ như theo lịch trình, tôi có buổi tập với đội dự bị. Tuy nhiên, khi đến nơi HLV lại bảo “không, tuần này anh tập với đội 1 kia””.

“Vậy là tôi phải tuân theo chỉ thị và đến tập ở đội 1 muộn 10 hay 15 phút gì đó. Chừng đó cũng đủ để nhận án phạt rồi. Vấn đề ở đây là không ai đưa ra thông báo rõ ràng từ sớm với tôi cả. Tôi thực sự không biết phải làm gì khi rơi vào hoàn cảnh như vậy”, Powell kết luận.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x