Cristiano Ronaldo có mặt tại MU để giải quyết tương lai

Tin bóng đá́ anh – Tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ có mặt tại Man Utd trong ngày hôm nay để giải quyết dứt điểm vấn đề tương lai.

Sau một mùa giải không như mong đợi, Cristiano Ronaldo đang lên kế hoạch rời Old Trafford để có thể tìm kiếm một bến đỗ mới, nơi có thể giúp anh tiếp tục góp mặt tại Champions League.

Ở tour du đấu tiền mùa giải vừa qua của Quỷ đỏ, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã từ chối hội quân vì lý do gia đình. Nhưng song song với đó, đã có nhiều nguồn tin cho rằng, đại diện của anh đã liên hệ với Chelsea, Bayern Munich và cả Atletico Madrid để đàm phán về khả năng gia nhập những CLB trên.

 Ronaldo muốn rời Man Utd.
Ronaldo muốn rời Man Utd.

Về phía Man Utd, họ vẫn xem Ronaldo như một phần quan trọng trong kế hoạch và trong trường hợp xấu nhất, họ chỉ đồng ý để chủ nhân 5 QBV ra đi theo dạng cho mượn, nhưng với điều kiện Ronaldo phải đồng ý gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên mới đây, tờ Goal dẫn nguồn The Sun đã tiết lộ thông tin cho rằng, Ronaldo sẽ trở lại Man Utd trong hôm nay để bàn về vấn đề tương lai. Tuy nhiên cựu sao Real Madrid vẫn giữ vững lập trường rằng anh sẽ ra đi và kiên quyết từ chối lời đề nghị mới mà Quỷ đỏ đưa ra.

Ronaldo hiểu rằng, ở độ tuổi 37, anh không còn nhiều thời gian để tiếp tục thi đấu tại những sân chơi lớn nhất. Do vậy, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã lựa chọn chia tay Man Utd.

Trường Sơn – Theo saigonthethao.vn | 08:20 26/07/2022

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x