Có tới 3 cầu thủ phải rời OTF sau khi M.U hoàn tất tân binh đầu tiên

tin bong da anh Quỷ đỏ tiếp tục có sự thay đổi mạnh mẽ về mặt nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Như đã đưa tin, Quỷ đỏ sớm theo đuổi Tyrell Malacia. Giám đốc bóng đá của Feyenoord, Frank Arnesen tiết lộ: “Thỏa thuận với Man Utd đã ở đó. Chúng tôi đang chờ đợi Malacia. Nếu Malacia gật đầu, thương vụ chuyển nhượng tới Man Utd sẽ xảy ra.”

Man Utd đã thuyết phục Feyenoord thành công trong việc nhả người. Giờ họ chỉ còn chờ đợi câu trả lời từ Malacia. Ký giả Fabrizio Romano khẳng định, thương vụ này tiêu tốn của Man Utd 15 triệu euro, kèm theo 2 triệu euro phụ phí. Malacia có chung người đại diện với Frenkie de Jong.

 Tân binh đầu tiên của Man Utd hè này.
Tân binh đầu tiên của Man Utd hè này.

Thương vụ như đã được thực hiện và Malacia chuẩn bị chuyển đến Old Trafford. Các điều khoản cá nhân đang được thảo luận và chỉ còn lại một số chi tiết cuối cùng trước khi thỏa thuận hoàn tất. Hậu vệ trái người Hà Lan đã từ chối Lyon vào phút chót để đồng ý gia nhập Manchester United.

Và trong trường hợp Malacia cập bến Old Trafford, Man Utd sẽ đẩy đi ít nhất 3 cái tên. Ban đầu tờ The Times tiết lộ, Alex Telles và Brandon Williams không còn chỗ đứng trong đội hình. Tuy nhiên, có tới 3 cầu thủ buộc phải ra đi.

Cụ thể, tờ M.E.N khẳng định, cả tài năng trẻ Alvaro Fernandez cũng phải chia tay Man Utd. Dù vậy, Fernandez sẽ được gửi đi dưới dạng tu nghiệp để tích lũy thêm kinh nghiệm. Với 2 cầu thủ còn lại, Quỷ đỏ sẽ tìm cách bán đứt để thu hồi vốn.

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 16:23 30/06/2022

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x