Chelsea bổ nhiệm cựu GĐĐH của Man City ngồi ghế nóng

Bóng đá ngoại hạng Anh – Theo The Athletic đưa tin, Chelsea bổ nhiệm cựu GĐĐH của Man City Tom Glick làm giám đốc điều hành mới thay cho người tiền nhiệm Guy Laurence rời đi vào tháng trước.
Chelsea bổ nhiệm Tom Glick làm GĐĐH
Chelsea bổ nhiệm Tom Glick làm GĐĐH

Chelsea bổ nhiệm cựu GĐĐH của Man City ngồi ghế nóng

Glick, cựu giám đốc điều hành của Manchester City, sẽ lo các công việc kinh doanh tại Chelsea. Một vài nguồn tin cho rằng trước đó, Glick đồng ý đảm nhận vai trò này vào tháng trước nhưng mãi bây giờ mới chính thức được bổ nhiệm sau khi ông giúp CLB hoàn tất việc ký hợp đồng với Raheem Sterling.

Glick sẽ thay thế Guy Laurence, người từng là Giám đốc điều hành tại Chelsea từ tháng 1 năm 2018 và đã rời đi vào tháng trước. Chelsea cũng đang nhắm tới việc bổ nhiệm giám đốc thể thao mới, chậm nhất là trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2022 diễn ra.

Glick trước đây đã làm việc tại New York City FC và City Football Group, đồng thời là giám đốc điều hành của Derby County vào những năm 2000. Ông còn là Chủ tịch của CLB bóng bầu dục Carolina Panthers cho tới tháng 2/2022.

Sau khi tỷ phú và là đồng sở hữu Todd Boehly-Clearlake tiếp quản Chelsea, một số giám đốc điều hành cấp cao đã rời CLB, như Giám đốc kỹ thuật và cựu thủ môn Petr Cech, cùng với chủ tịch Bruce Buck và các giám đốc Marina Granovskaia, Eugene Tenebaum. Ông Boehly lúc này đang làm giám đốc thể thao tạm thời kể từ khi Granovskaia rời đi.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x