CEO của MU ngồi quán bar nói về nhà Glazer và mùa giải ác mộng

Tin bóng đá ngoại hạng Anh – CEO của MU, Richard Arnold đã có một buổi nói chuyện với người hâm mộ và chia sẻ rất nhiều thứ, trong đó có cảm nghĩ về nhà Glazer và mục tiêu Frenkie de Jong.
CEO của MU báo tin mừng về De Jong

Sau triều đại của Ed Woodward, Richard Arnold là người quyền lực nhất, thay mặt cho giới chủ Mỹ, điều hành MU. Trong một lần đi chơi tại Cheshire, Arnold đã bị một nhóm fan MU nhận ra và tiến tới hỏi chuyện. Thay vì lảng tránh, Arnold đồng ý lắng nghe những than thở của người hâm mộ.

“Chúng tôi đã tiêu hàng tỷ cho các cầu thủ”, Arnold chia sẻ. “Chúng tôi có lẽ tiêu nhiều hơn bất cứ CLB nào khác ở châu Âu. Tôi không hề vui với những gì nhận được. Mọi thứ không hề dễ dàng với tôi và tôi luôn lo lắng làm sao để giải quyết các vấn đề trong tương lai. Thực sự là chúng tôi đã đốt tiền những năm qua.

Bạn không thể đến sân tập và đòi hỏi 1 tỷ bảng đã tiêu vào đâu bởi thực sự thì chúng tôi đã không tiêu tiền một cách hợp lý. Tôi không ở đây để bảo vệ chủ tịch Joel Glazer. Ông ấy phải tự bào chữa cho bản thân. Tôi trân trọng việc các bạn đã đến đây và chia sẻ cảm nghĩ của mình. Chúng tôi thực sự đã tiêu một số tiền khổng lồ.

Mùa hè này, số tiền mà giám đốc bóng đá John Murtough đòi hỏi là có. Còn về vấn đề đầu tư cải tạo Old Trafford và sân tập thì cần thêm những nhà đầu tư. Tôi cần họ để có thể làm những gì mình muốn với đội bóng. Tôi cần thêm nhiều tiền bởi không CLB nào trên thế giới có đủ tiền để xây 1 SVĐ mới. Bạn hoặc là phải mượn, hoặc phải chờ đầu tư. Tiền phải đến từ một nơi khác.

Có thể các bạn không thích những ông chủ hiện tại, tôi không thể giúp gì được. Nhưng nếu bạn muốn có một người khác đến và thấy fan yêu CLB như thế nào thì đó là điều rất tích cực. Nhưng mùa trước thật là ác mộng, sự thù hận xuất hiện trong mọi trận đấu”.

Khi được hỏi liệu MU đã mua xong Frenkie de Jong chưa, Arnold nói: “Tiền không phải vấn đề khi nói về những người chúng tôi muốn. HLV muốn De Jong và chúng tôi đã hoàn thành xong công việc. Đó là một cầu thủ tuyệt vời. Số tiền là 100 hay 200 triệu bảng? Tôi không biết nữa, nhưng sẽ luôn có được người chúng tôi muốn”.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x