Các sao MU bỏ thói quen xấu, hồ hởi ‘ghi điểm’ với Erik ten Hag

Bóng đá ngoại hạng anh – Buổi tập đầu tiên của MU kéo dài trong hơn 2 tiếng đồng hồ và điều các cầu thủ làm sau đó cho thấy rất muốn ‘ghi điểm’ với tân thuyền trưởng Erik ten Hag.

MU trở lại hội quân vào sáng 27/6, cũng là lần đầu tiên Erik ten Hag gặp các học trò của mình, kể từ khi được bổ nhiệm ngồi ‘ghế nóng’ ở Old Trafford hồi tháng 4.

 HLV Erik ten Hag có vài phút 'thuyết trình' trước các học trò mới trong ngày đầu làm việc cùng nhau
HLV Erik ten Hag có vài phút ‘thuyết trình’ trước các học trò mới trong ngày đầu làm việc cùng nhau

Theo các phương tiện truyền thông Anh, lịch tập là 10h sáng nhưng HLV Erik ten Hag có mặt ở đại bản doanh Carrington của Quỷ đỏ từ lúc 8h.

Sau đó, những cầu thủ tới sớm nhất là lúc 9h30 và còn lại thì cũng đều có mặt trước giờ G.

 Vị tân thuyền trưởng trực tiếp chỉ đạo buổi tập
Vị tân thuyền trưởng trực tiếp chỉ đạo buổi tập

HLV Erik ten Hag đã có vài phút nói chuyện với toàn đội, gồm BHL và 15 cầu thủ đội 1 với hy vọng có thể làm việc cùng nhau thật tốt.

Ở buổi tập đầu tiên kéo dài hơn 2 tiếng đồng hộ được vị thuyền trưởng Quỷ đỏ trực tiếp phụ trách. Phản ứng các cầu thủ sau phiên tập đầu tiên là ‘hài lòng’ về thầy mới cũng như hào hứng với cách tiếp cận các bài tập của ông.

 Các cầu thủ MU phấn khởi trên sân tập
Các cầu thủ MU phấn khởi trên sân tập

Trong buổi tập cũng có sự kết hợp giữa các thành viên đội 1 với đội trẻ MU, cho thấy Erik ten Hag có thể ngắm nghía đến một số tài năng U21 của học viện.

 Họ hào hứng luyện tập
Họ hào hứng luyện tập

Một điều đáng chú ý là kết thúc buổi tập, nhiều cầu thủ MU vẫn ở lại Carrington cho đến hơn 4h chiều, chứ không ra về liền như trước. Họ cảm thấy hào hứng và muốn ‘ghi điểm’ với thầy mới. Đây là tín hiệu vui cho Quỷ đỏ.

 De Gea tuyên bố đã sẵn sàng chuẩn bị cho mùa giải mới
De Gea tuyên bố đã sẵn sàng chuẩn bị cho mùa giải mới

MU sẽ có đầy đủ đội hình tham gia tập luyện khi các cầu thủ làm nhiệm vụ quốc tế đầu tháng 6, sẽ trở lại vào ngày 4/7 tới đây. Sau đó, thầy trò Erik ten Hag có chuyến du đấu đến Thái Lan rồi Australia cho giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải mới.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn...

x