Home » VIDEO BÓNG ĐÁ » Video hài hước: BHL diễn điệu nhảy Harlem Shake

Video hài hước: BHL diễn điệu nhảy Harlem Shake

Filed under: VIDEO BÓNG ĐÁ |

Theo xu hướng của thế giới đều nhảy HARLEM SHAKE, các cầu thủ Man City mới đây cũng đã làm cho mình một điệu nhảy HARLEM SHAKE khá riêng

Sau thời gian “làm mưa, làm gió” rồi cán mốc 1 tỷ lượt người xem, Gangnam Style đang có dấu hiện dần “hạ nhiệt” nhường chỗ cho Harlem Shake. Giống với điệu nhảy ngựa, dieu nhay Harlem Shake là những động tác lắc đơn giản, tự do.

Harlem Shake do người đàn ông có tên Al B sống ở khu Harlem (New York) cho ra đời từ năm 1981 dựa trên điệu nhảy của người Ethiopia có tên là “Eskista”. Điệu nhảy này giống như những cử động khi pha chế rượu. Ngay khi xuất hiện, Harlem Shake nhanh chóng lan ra các khu vực khác và xuất hiện trong nhiều video ca nhạc.

Điệu nhảy HARLEM SHAKE phiên bản Man City

Ban đầu, điệu nhảy này được gọi là Al B nhưng sau nổi tiếng hơn chuyển thành Harlem Shake. Al B cho biết, dieu nhay Harlem Shake có nguồn gốc từ người Ai Cập cổ đại và miêu tả nó giống như cách các bà mẹ thường làm. Thực chất các bà mẹ ấy không nhảy, tất cả những gì họ làm chỉ là lắc lư.

Và đáp ứng xu hướng đó với khiếu hài hước của mình, BHL và cầu thủ Man City cũng đã có điệu nhảy Harlem Shake của riêng mình

Video dieu nhay Harlem Shake phiên bản Man City

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Video hài hước: BHL diễn điệu nhảy Harlem Shake

Leave a Comment