Van Persie đồng ý về M.U cùng Ten Hag, chỉ chờ giấy phép lao động

Bong da ngoai hang anh – Robin van Persie sắp trở thành nhân viên của Erik ten Hag tại Manchester United, nhưng đang gặp khó khăn để xin giấy phép lao động.

Van Persie đồng ý làm trợ lý cho Ten Hag Tại Man United

Đó là báo cáo của phóng viên Fabrizio Romano, người cho biết rằng Mitchell van der Gaag cũng sẽ đến Old Trafford. Anh viết lên trang cá nhân của mình: “Có vấn đề với giấy phép lao động cho Van Persie. Hãy đợi xem những ngày tiếp theo sẽ như thế nào.”

Trước đó, anh đã đưa ra thông tin mà người hâm mộ Quỷ đỏ chờ đợi nhất: “Erik ten Hag sẽ đến Manchester United! Thỏa thuận về hợp đồng đang được thiết lập để hoàn tất. Mitchell van der Gaag là ứng viên ưu tiên cho vị trí trong ban huấn luyện.”

Six Classic Home Clashes With Manchester United - Bóng Đá
Persie từng có mùa giải 2012/2013 để đời cho M.U.

“Ajax và Man United đang liên hệ để thảo luận về điều khoản giải phóng hợp đồng 2 triệu euro – thời gian công bố phụ thuộc vào điều này [không phải hôm nay/ngày mai].”

Mọi thứ cơ bản đã hoàn tất, tuy nhiên có những vấn đề với giấy phép lao động của Van Persie, điều này sẽ trở nên rõ ràng trong những ngày tới. Van Persie hiện đang làm việc cho lò đào tạo trẻ của Feyenoord và thỉnh thoảng huấn luyện các tiền đạo của đội 1. Khi HLV trưởng Arne Slot vắng mặt, cựu tiền đạo Man United đã ngồi trên băng ghế dự bị với vai trò trợ lý.

Trước đó đã có những thông tin rằng anh không đồng ý đến M.U để ở lại với gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.