Lampard nói lên sự ám muội ở Anfield

HLV Frank Lampard chưa thật sự hài lòng với những quyết định của tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

Everton vừa nhận thất bại 0-2 trong trận derby vùng Merseyside với Liverpool. The Toffees đã nỗ lực cầm cự trong hiệp 1. Nhưng sức mạnh tấn công của The Kop là rất khó ngăn cản và đoàn quân HLV Frank Lampard đành trắng tay ra về.

Lampard nói lên sự ám muội ở Anfield

Kết quả này khiến cho Everton rơi xuống vị trí cầm đèn đỏ (đứng thứ 18), kém Burnley 2 điểm (Everton đá ít hơn 1 trận). Tình hình hiện tại là khá nguy cấp với đội chủ sân Goodison Park.

HLV Lampard chưa hoàn toàn đồng ý với những quyết định của trọng tài trong trận gặp Liverpool.
HLV Lampard chưa hoàn toàn đồng ý với những quyết định của trọng tài trong trận gặp Liverpool.

Ở trận đấu tại Anfield, Everton nhiều lần gánh chịu bất lợi. Đầu tiên là việc trọng tài không thổi phạt đền khi Anthony Gordon bị Joel Matip tác động mạnh từ phía sau ở pha tranh chấp trong vòng cấm. Hay án phạt nhẹ tay dành cho Sadio Mane sau tình huống va chạm với Mason Holgate.

Sau trận đấu, khi được hỏi về những quyết định của trọng tài chính, cựu thuyền trưởng Chelsea cho hay: “Vâng, tôi nghĩ lẽ ra chúng tôi phải được hưởng quả penalty. Tôi không chắc mọi thứ diễn ra rõ ràng như thế nào, nhưng trọng tài đã nhanh chóng rút ra một thẻ vàng khi chẳng có sự việc nghiêm trọng đã diễn ra ở giữa sân.

Tôi nghĩ nếu bạn xem lại tình huống với VAR, sẽ có một số điều đáng ngờ xảy ra. Có lẽ điều này sẽ xảy ra khi bạn đến đây [Anfield].”

Leave a Reply

Your email address will not be published.