Klopp: “Man City không thích điều đó và chúng tôi cũng vậy”

Bóng đá ngoại Hạng Anh –  Jurgen Klopp có những chia sẻ khi Liverpool đối đầu Manchester City ở bán kết FA Cup mùa giải năm nay.

Ở loạt trận vừa kết thúc, Man City đè bẹp Southampton với tỷ số 4-1. Trong khi đó, Liverpool nhọc nhằn vượt qua Nottingham Forest nhờ bàn thắng duy nhất của Diogo Jota.

Vòng bán kết FA Cup sắp tới, Man City sẽ chạm trán Liverpool. Đây thực sự là một trận chung kết sớm của giải đấu.

 Man City đối đầu Liverpool ở bán kết FA Cup.
 Man City đối đầu Liverpool ở bán kết FA Cup.

HLV Jurgen Klopp cho hay: Man City không thích điều đó, chúng tôi cũng không thích điều đó lắm. Nhưng càng về cuối, khả năng đối đầu với Man City càng cao. Nếu bạn không đối mặt với họ sớm hơn, bạn sẽ phải đối mặt với họ trong bất kỳ giai đoạn nào đó.

Điều đó là bình thường. Tương tự với Chelsea. Bạn không muốn đấu với họ hàng tuần vì họ cũng rất mạnh. Và tất cả đừng nghĩ rằng việc chạm trán Liverpool là một niềm vui.”

Klopp nói thêm: “Giờ thì chúng tôi biết, việc càng tiến xa hơn trong mọi giải đấu, bạn càng có nhiều khả năng đối mặt với Man City tại một thời điểm, và họ sẽ đối mặt với chúng tôi tại một thời điểm.

Tôi không nghĩ chúng tôi là kết quả trong mơ của bất kỳ đội bóng nào. Nhưng đó sẽ là một trận đấu khó khăn và chúng tôi phải đảm bảo rằng đó cũng là trận đấu khó khăn cho cả Man City.”

Trận bán kết còn lại, Crystal Palace sẽ chạm trán Chelsea.

Tiểu Lam | 06:08 21/03/2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.